Mời tải Vantage Calendar: Ứng dụng quản lý thời gian được Apple chọn làm Free App of the Week

04-03-2017 20:52

Một tuần nữa trôi qua và Apple tiếp tục cập nhật chương trình “Free App of the Week” với Vantage Calendar, ứng dụng lên lịch và quản lý thời gian biểu có giao diện đẹp mắt cùng nhiều tính năng hữu ích. Như vậy, trong 7 ngày tiếp theo, bạn có thể tiết kiệm 3,99 USD do được hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng này về trên App Store .


Ứng dụng lịch mặc định do Apple cung cấp có khá nhiều điểm hạn chế và Vantage Calendar được tạo ra để khắc phục điều đó. Giao diện của Vantage Calender rất trực quan, cùng với đó là nhiều tính năng hấp dẫn, giúp người dùng dễ dàng nhận biết các ngày quan trọng, hay quản lý thời gian biểu thật hiệu quả.

Review ứng dụng Vantage Calendar. Nguồn: @Daniel Roman

Bên cạnh đó, Vantage Calendar còn cho phép đồng bộ dữ liệu với một số dịch vụ khác như Google Calendar, iCloud, Outlook, Facebook Event v.v… Nếu đã dùng một thời gian chắc bạn sẽ quên ngay ứng dụng trên máy.

Game thủy chiến đa nền tảng: World of Warships Blitz đã có mặt rộng rãi trên di động

Vừa mới đây, hãng Wargaming đã chính thức mang tựa game MMO về đề tài thủy chiến nổi tiếng của họ World of Warships Blitz lên nền tảng mobile, đưa người chơi bước vào những trận chiến 7v7 đầy kịch tính và gay cấn, giữa nhiều nền tảng khác nhau. Điểm nổi bật ở World…