Mời chơi Ouroboros Project – bản sao của siêu phẩm game nhập vai Persona 5

05-01-2018 15:49

Sở hữu gameplay theo phong cách Turn-based RPG cùng giao diện trong game chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tựa game bom tấn Persona 5, Ouroboros Project là sản phẩm mới nhất đến từ Kingstar Games Limited. Hiện game đang trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm miễn phí cho đến 20/01 trên Play Store dành cho người dùng Android.


Bối cảnh của Ouroboros Project diễn ra trong tương lai không xa, khi mà thế giới tràn ngập những sinh vật giống như zombie. Người chơi sẽ vào vai một vị chỉ huy tài ba, và cũng là thành viên của một tổ chức bí mật mang tên SPARK. Nhiệm vụ của bạn là phải dẫn dắt những người đồng đội, cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực xấu xa, và vén màn bí mật về những âm mưu đen tối mà chúng đã vạch ra nhằm chiếm lấy thế giới.​


Cơ chế chiến đấu của Ouroboros Project hầu như đều hoạt động một cách tự động, và với lối đánh theo lượt khá quen thuộc của dòng game S-RPG đến từ Nhật. Cũng chính vì yếu tố này, Ouroboros Project là một sự lựa chọn khá thích hợp đối với những ai có thường xuyên bận bịu nhưng vẫn muốn giải trí với game. Những thứ mà người chơi cần làm để góp phần tăng khả năng chiến thắng cho đội chính là sự tính toán hợp lý để sắp xếp đội hình trước khi vào trận, cũng như gia tăng chỉ số, sức mạnh, cấp độ cho các nhân vật của bạn.​


Với con số lên đến hơn 50 nhân vật, đều sở hữu những bộ kỹ năng, công dụng riêng biệt, như sát thương chủ lực, đỡ đòn, hỗ trợ, hồi máu… Nếu có thể kết hợp một cách tối ưu thì khả năng giành được chiến thắng trước những đối thủ mạnh hơn. Bên cạnh đó, game còn có một tính năng mang tên Hospital, và công dụng cũng khá dễ hiểu, chính là nơi trị thương cho những thành viên đã tham gia chiến đấu trong thời gian dài, vì cơ bản, nhân vật của bạn sẽ không tự động hồi phục lại sau mỗi trận đấu đâu. Nếu không cẩn thận thì khả năng khá cao là bạn sẽ nhận lấy thất bại ngay từ đầu đấy.

Một yếu tố khác giúp cho Ouroboros Project thêm phần thú vị chính là cách thiết kế giao diện. Nếu bạn đã từng xem qua hay trải nghiệm qua tựa game bom tấn Persona 5 thì chắc hẳn sẽ bắt gặp khá nhiều điểm quen thuộc đấy, từ phần giao diện cho tới cách sắp xếp hay hiệu ứng xuất hiện của các danh mục đều được thiết kế với nguồn cảm hứng từ Persona cả.

Theo thông tin được biết, Ouroborus Project đang trong quá trình Closed Beta, và sẽ được mở cửa cho đến hết ngày 20/01 để người chơi có thể trải nghiệm cũng như góp ý cho NPH để cải thiện những lỗi bất cập còn tồn đọng. Bạn đọc có thể truy cập địa chỉ bên dưới để tải và trải nghiệm game trước khi được ra mắt chính thức.