Microsoft Hub Keyboard đã có trên iOS: soạn thảo và chia sẻ văn bản rất nhanh

08-04-2016 08:59

Như vậy là sau Android, Microsoft đã chính thức mang bộ bàn phím tiện dụng Hub Keyboard lên các thiết bị iPhone và iPad.

[​IMG]

Microsoft Hub Keyboard mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình soạn thảo văn bản khi người dùng được cung cấp đầy đủ các tính năng như: cắt dán dữ liệu, tìm link văn bản, danh bạ và dịch thuật. Điểm hay nằm ở chỗ bạn sẽ không cần phải ra vào nhiều ứng dụng khác để thực hiện các thao tác trên.

Cụ thể hơn, Hub Keyboard có một thanh công cụ nằm ngay trên bàn phím, từ đó khi nhấn chọn các biểu tượng tại đây, bạn có thể truy cập nhanh vào dữ liệu nói trên mà không cần phải mở ứng dụng khác. Một ví dụ nhỏ như khi bạn chạm vào nút danh bạ, bạn có thể tìm tên, số điện thoại của ai đó trong danh bạ để gửi cho người mình đang chat. Hay tính năng dịch thuật cho phép bạn dịch ngay đoạn text vừa viết sang ngôn ngữ mong muốn và gửi ngay cho người nhận.

Hiện Microsoft Hub Keyboard đang được phát hành miễn phí trên AppStore và dành cho các thiết bị chạy iOS 9.1 trở lên. Ngoài ra, hiện phần mềm này chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và sẽ sớm cập nhật thêm nhiều thứ tiếng khác trong tương lai.

  • Link tải về Microsoft Hub Keyboard: iOS | Android