Mayhem – Khi game MOBA mang phong cách chiến đấu hấp dẫn vui nhộn

05-12-2017 14:34

MOBA là một thể loại game khá là phổ biến trong thị trường game mobile hiện nay, tuy nhiên với sự phát triển tràn lan của hàng loạt tựa game có lối chơi tương tự nhau, thì số lượng người chơi mong muốn có một sự đổi mới không hề ít. Và nếu bạn nằm trong số đó thì Mayhem – PVP Arena Shooter có lẽ chính là một sự lựa chọn đáng để bạn thử qua đấy.


Mayhem là một game bắn súng multiplayer, đưa người chơi tiến vào những trận đấu 3v3 thời gian thực, tuy nhiên tất cả những gì diễn ra trong game sẽ được đặt trên một nền tảng 2D màn hình ngang. Nếu từng là fan của dòng game Smash Bros thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khá nhiều nét quen thuộc trong Mayhem đấy.​


Các nhân vật sẽ di chuyển, nhảy qua các địa hình, tấn công hay né tránh dựa theo những thao tác mà người chơi tương tác thông qua các phím ảo trên màn hình. Sau một khoảng thời gian chiến đấu, thanh năng lượng của nhân vật sẽ được nạp dần cho đến khi đạt mức tối đa sẽ có thể tung ra một đòn tấn công đặc biệt, gây sát thương cực khủng. Hãy tận dụng chiêu này để làm con bài tủ cho bạn.

Mayhem còn mang đến cho người chơi khá nhiều sự lựa chọn về các lớp nhân vật, mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng, công dụng riêng biệt, tùy thuộc và mục đích cũng như phong cách chiến đấu của từng người. Và bên cạnh đó, bạn cần phải đạt được những mốc nhất định nếu như muốn mở khóa thêm những nhân vật mới với sức mạnh khác biệt hoàn toàn.​


Vì Mayhem vốn là một tựa game MOBA cho nên tính cạnh tranh trong game là điều hoàn toàn bình thường, đấu càng nhiều trận, tỉ lệ thắng gia tăng, và thứ hạng càng tăng cũng đồng nghĩa bạn sẽ gặp càng nhiều người chơi có trình độ ở một mức hoàn toàn cách biệt, nhưng biết đâu được chính nhờ vào lý do này mà sẽ giúp cho bạn có thêm mục tiêu để phấn đấu cũng nên đấy.

Được biết, Mayhem – PVP Arena Shooter đã có mặt trên thị trường game mobile được một thời gian khá lâu rồi và chính thức phát hành rộng rãi toàn cầu cách đây vài ngày. Nếu bạn vẫn chưa có dịp thử qua tựa game này thì hãy thử ngay đi nào, vì dù sao Mayhem cũng là một game free-2-play mà.