Luna Chronicles R: Game nhập vai Nhật Bản mới vừa phát hành miễn phí

13-01-2018 09:23

Luna Chronicles R là sản phẩm game đến từ Masangsoft, được phát triển với gameplay theo phong cách di chuyển màn hình ngang cùng lối đánh theo lượt khá quen thuộc từ dòng game J-RPG. Được biết, Luna Chronicles R hiện đang được soft-launch ở một vài khu vực nhất định trên cửa hàng Google Play cho người dùng Android.


Bối cảnh của Luna Chronicles R diễn ra tại một thế giới Fantasy với vô số những chủng tộc và sinh vật vốn chỉ xuất hiện trong truyền thuyết, và bạn sẽ bước vào chuyến hành trình để tìm kiếm sự thật về mặt trăng hắc ám. Với hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú, người chơi có thể tùy ý thu thập những chiến binh cực kỳ mạnh mẽ và sắp xếp tạo thành một đội hình lý tưởng với đầy đủ những vai trò nhất định.​


Cơ chế chiến đấu của game hoạt động khá là đơn giản, hầu hết đều được đánh tự động, chỉ riêng kỹ năng của nhân vật là phải phụ thuộc vào người chơi, bạn sẽ phải quyết định thứ tự thực hiện kỹ năng sao cho hợp lý để có thể tối đa hóa lượng sát thương và hạn chế việc để cho cả đội bị mất quá nhiều máu. Bên cạnh đó, với nền đồ họa 3D đẹp mắt được thiết kế theo phong cách Anime, sẽ tạo ra cảm giác gần gũi với người chơi.

Bên cạnh chế độ chơi PvE theo sát cốt truyện, cho phép bạn hòa mình vào cuộc hành trình của đầy gay cấn của các nhân vật. Hoặc tham gia vào đấu trường, để so tài với những người chơi khác, cố gắng đạt thứ hạng thật cao và nhận về những phần thưởng giá trị. Theo thông tin được biết, hiện tại Luna Chronicles R chỉ mới có mặt trên Play Store mà thôi, người dùng Android có thể tải game thông qua đường dẫn bên dưới, hoặc tải gián tiếp file APK về và cài đặt cho điện thoại.

Mã:
Luna Chronicles R - APK file | APKPure
https://apkpure .com/store/apps/details?id=com.masang.fb

PUBG Mobile VN chính thức cho tải về trên iOS

Như đã đưa tin, PUBG Mobile VN sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG dự kiến vào ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store để tải và trải nghiệm tựa Game này. Link tải Game PUBG…