Khoe nội thất ấn tượng của iPhone X và các đời iPhone trước bằng bộ hình nền đặc biệt từ iFixit

09-11-2017 15:56

Như thông lệ hàng năm, sau khi hoàn tất khám phá nội thất bên trong iPhone X, các chuyên gia tại iFixit lại cung cấp một bộ hình nền rất đặc biệt giúp chúng ta có cảm giác như đang nhìn xuyên thấu vào bên trong thiết bị từ phía trước. Thông thường để làm được việc này, bạn sẽ phải tháo bỏ màn hình OLED nhưng trước khi có ý định mang tính “hủy diệt” này, bạn hãy tham khảo và sử dụng giải pháp “hình nền” từ iFixit với hiệu quả không hề thua kém khi muốn hình dung ra nội thất thiết bị mà vẫn bảo toàn được nguyên vẹn chiếc iPhone X đắt đỏ.


Về cơ bản, những wallapaper trong bài đã được iFixit cân chỉnh rất chính xác từ ảnh chụp thực tế để tạo cho người dùng cảm giác như đang nhìn thẳng vào bên trong iPhone X xuyên qua màn hình, tương tự như việc chúng ta kiểm tra các cơ quan bên trong cơ thể bằng tia X vậy. Nhờ có màn hình với thiết kế không viền mà hiệu quả khoe nội thất của bộ hình nền năm nay trên iPhone X trở nên tuyệt đẹp.

Để thực hiện, việc đầu tiên bạn cần làm là download hai hình nền đặc biệt như trên với độ phân giải đầy đủ (1125 x 2432 pixel) tại ĐÂY. Sau khi download về thiết bị (tất nhiên là iPhone X rồi), bạn chỉ cần thực hiện việc thay đổi hình nền thành một trong hai bức ảnh vừa lưu: Settings > Choose a New Wallpaper. Hiệu quả khoe nội thất là như nhau bất kể bạn chọn chế độ hiển thị hình nền “Still” hay “Perspective” tuy nhiên cá nhân tôi thấy “Still” là lựa chọn tốt hơn.

Bổ sung thêm cho iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s và iPhone 6s Plus theo nhu cầu của các “mem: iPhone_Internal
iPhone 6/6 Plus: iPhone 6 and 6 Plus X-Ray Vision Wallpapers
iPhone 5s, 5c: iPhone 5s/c and iMac Internals Wallpapers
iPhone 5: iPhone 5 Internals Wallpaper
iPhone 4: iPhone 4 Wallpapers: Gyro and Internals « iFixit Blog

PUBG Mobile VN chính thức cho tải về trên iOS

Như đã đưa tin, PUBG Mobile VN sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG dự kiến vào ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store để tải và trải nghiệm tựa Game này. Link tải Game PUBG…