Hướng dẫn nhận ngay 2 vé xem phim CGV miễn phí (mọi khung giờ) cho tất cả thuê bao của MobiFone

22-12-2017 17:17

Từ 12 giờ ngày hôm nay (22/12) MobiFone chính thức triển khai ưu đãi tới tất cả các thuê bao của mình khi bạn có thể nhận miễn phí 2 vé xem phim CGV tại tất cả các cụm rạp toàn quốc.


Cụ thể thì từ ngày 22/12 đến ngày 24/12, MobiFone triển khai chương trình “Tặng cặp vé xem phim CGV miễn phí” trên ứng dụng mConnect tặng mã ecode (1 ecode = 1 vé xem phim CGV 2D miễn phí) cho tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone sử dụng ứng dụng mConnect và xuất trình mã ưu đãi (ecode) đúng quy định tại thời điểm sử dụng dịch vụ tại các cụm rạp của CGV.

Mỗi khách hàng của MobiFone sẽ được xác thực 2 mã ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình (tương đương với 2 vé). Để nhận ưu đãi bạn vui lòng cài đặt ứng dụng mConnect:

Tiếp theo đăng ký tài khoản trên ứng dụng mConnect, sau khi đăng ký thành công, bấm chọn vào ô tìm kiếm.​


Tìm kiếm cụm từ “CGV”.​


Chọn vào kết quả duy nhất được tìm thấy và lấy mã ưu đãi.​


Tiếp theo bạn đưa mã ưu đãi này cho nhân viên quầy vé tại CGV, sau khi xác nhận 1 mã ecode, nếu muốn mua thêm 1 vé nữa bạn tiếp tục lặp lại các bước trên.

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…

Sony bất ngờ ra mắt tựa game giải đố Lemmings miễn phí cho mobile

Sony đã bất ngờ ra mắt phiên bản di động của series game vô cùng nổi tiếng – Lemmings. Hiện tại, tựa game này đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android với định dạng phát hành miễn phí. Mặc dù được phát triển bởi một studio mới có tên là Sad Puppy Limited, tuy…