Hướng dẫn nhận ngay 2 vé xem phim CGV miễn phí (mọi khung giờ) cho tất cả thuê bao của MobiFone

22-12-2017 17:17

Từ 12 giờ ngày hôm nay (22/12) MobiFone chính thức triển khai ưu đãi tới tất cả các thuê bao của mình khi bạn có thể nhận miễn phí 2 vé xem phim CGV tại tất cả các cụm rạp toàn quốc.


Cụ thể thì từ ngày 22/12 đến ngày 24/12, MobiFone triển khai chương trình “Tặng cặp vé xem phim CGV miễn phí” trên ứng dụng mConnect tặng mã ecode (1 ecode = 1 vé xem phim CGV 2D miễn phí) cho tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone sử dụng ứng dụng mConnect và xuất trình mã ưu đãi (ecode) đúng quy định tại thời điểm sử dụng dịch vụ tại các cụm rạp của CGV.

Mỗi khách hàng của MobiFone sẽ được xác thực 2 mã ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình (tương đương với 2 vé). Để nhận ưu đãi bạn vui lòng cài đặt ứng dụng mConnect:

Tiếp theo đăng ký tài khoản trên ứng dụng mConnect, sau khi đăng ký thành công, bấm chọn vào ô tìm kiếm.​


Tìm kiếm cụm từ “CGV”.​


Chọn vào kết quả duy nhất được tìm thấy và lấy mã ưu đãi.​


Tiếp theo bạn đưa mã ưu đãi này cho nhân viên quầy vé tại CGV, sau khi xác nhận 1 mã ecode, nếu muốn mua thêm 1 vé nữa bạn tiếp tục lặp lại các bước trên.

Vandals – Tựa game giải đố độc đáo với lối chơi tương tự series GO của Square Enix

Nếu là một người chơi yêu thích series game giải đố GO của Square Enix như Lara Croft Go và Hitman Go thì Vandals chính là một sự lựa chọn khá mới mẻ mà bạn nên thử qua ngay. Vandals sở hữu phong cách cùng gameplay có nhiều nét tương đồng với Lara Croft GO hay Hitman Go, là một tựa game giải đố…

Demon Blaze – Sự lựa chọn mới dành cho các tín đồ của dòng game chiến thuật theo lượt

Demon Blaze là tựa game mới được phát hành và đang trong giai đoạn thử nghiệm trên nền tảng Android, thuộc thể loại Turn-based Strategy (chiến thuật theo lượt) kết hợp cùng yếu tố nhập vai, là một sự lựa chọn khá mới mẻ dành cho các tín đồ của dòng game này muốn…