Gửi những tin nhắn chúc Tết ý nghĩa cực kỳ đơn giản với Laban Key

12-02-2018 08:54

Như các bạn đã biết, chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết, đây là một trong những thời điểm rất thích hợp để chúng ta chúc mừng và hỏi thăm sức khỏe của những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Hiểu được điều này, mới đây ứng dụng Laban Key đã có một bản cập nhật mới cho phép người dùng có thể nhanh chóng gửi những lời chúc đến những người mà mình yêu mến.


Đầu tiên, bạn đọc cần tải hoặc cập nhật ứng dụng thông qua đường dẫn dưới đây, tính năng này chỉ mới có trên Android nhé:

Android: Laban Key Gõ tiếng Việt – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

Khi vừa mở úng dụng, bạn đọc cần làm theo những chỉ dẫn giống như ở phía bên trên.

Sau đó từ phần gợi ý, bạn đọc chỉ cần chạm vào biểu tượng bao lỳ xì (như hình bên) để mở lên các câu chúc tết. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu và kiểu câu khác nhau để chúng ta lựa chọn. Bạn có thể chạm vào danh từ xưng hô (anh, chị, …) để thay đổi cho phù hợp nữa đó.

PUBG Mobile VN chính thức cho tải về trên iOS

Như đã đưa tin, PUBG Mobile VN sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG dự kiến vào ngày 26 tháng 11. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store để tải và trải nghiệm tựa Game này. Link tải Game PUBG…