Glorious Mission phiên bản “gần giống” PUBG nhất vừa được Tencent phát hành miễn phí

30-11-2017 15:04

Sau khi thông tin về việc Tencent sẽ hợp tác cùng Bluehole để mang PUBG đặt chân lên thị trường game mobile được rộ lên cách đây không lâu, thì mới đây thôi, “Glorious Mission” – sản phẩm mới nhất của Tencent về thể loại Battle Royale đã đổ bộ App Store tại Trung Quốc.


Được biết Glorious Mission được phát triển bởi hãng Aurora Games, do “gã khổng lồ” Tencent đứng ra phát hành và điều phối hoạt động. Theo thông tin thì Glorious Mission được thiết kế với quy mô cực kỳ lớn với bản đồ trong game rộng đến hơn 64 km² cùng sức chứa tối đa lên đến 100 người chơi cùng lúc trong một trận đấu. Nghe tới đây, liệu bạn có thấy được đôi chút gì đó quen thuộc hay không?​


Glorious Mission cho người chơi 2 lựa chọn giữa việc chơi đơn hoặc lập nhóm trước khi bước vào trận đấu. Mục tiêu của mỗi người chơi chính là nhanh chóng thu thập những trang bị, vật phẩm và vũ khí thiết yếu cho bản thân, sau đó chiến đấu với toàn bộ những người chơi còn lại, cố gắng sinh tồn và tiêu diệt mọi mục tiêu, cũng như trở thành người còn sống sót cuối cùng.

Tuy ra mắt trễ hơn so với những “bản sao” PUBG khác trên thị trường mobile hiện nay, thế nhưng với sức ảnh hưởng của Tencent thì Glorious Mission hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm giống với bom tấn PUBG hết mức có thể.

Ở thời điểm hiện tại thì Glorious Mission chỉ mới được Tencent phát hành giới hạn trong khu vực Trung Quốc dành cho người dùng iOS. Để có thể tải game về và trải nghiệm trước, bạn đọc cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng.

Samsung ra mắt vi xử lý Exynos 7904

Hôm nay, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của mình. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ. Theo chia sẻ của Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang…