Game thủy chiến đa nền tảng: World of Warships Blitz đã có mặt rộng rãi trên di động

19-01-2018 10:35

Vừa mới đây, hãng Wargaming đã chính thức mang tựa game MMO về đề tài thủy chiến nổi tiếng của họ World of Warships Blitz lên nền tảng mobile, đưa người chơi bước vào những trận chiến 7v7 đầy kịch tính và gay cấn, giữa nhiều nền tảng khác nhau.


Điểm nổi bật ở World of Warships Blitz chính là hỗ trợ và tương thích với khá nhiều nền tảng khác nhau và cho phép mọi người đều có thể chơi cùng nhau dùng có sử dụng thiết bị nào đi nữa. Điều này cũng đồng nghĩa rằng người dùng iOS và Android có thể cùng với người dùng PC cùng nhau tham gia một trận đấu trong cùng một thời điểm.​


Nghe qua cái tên World of Warships Blitz có lẽ bạn đã hình dung được phần nào đó về lối chơi của tựa game này rồi nhỉ? Tựa game này sẽ cho phép người chơi tham gia vào những trận thủy chiến quy mô lớn cùng hàng trăm loại tàu chiến được trang bị đủ loại vũ khí tối tân với hỏa lực cực mạnh từ thời Thế Chiến lần 2, bao gồm những chiến tàu mạnh nhất đến từ Mỹ, Nhật, Đức và cả Xô-Viết sở hữu ở thời điểm đó.

Về phần hệ thống điều khiển, nhà phát triển đã làm khá tốt trong việc chuyển đổi vào tối ưu hóa giao diện để phù hợp với nền tảng di động, cho người chơi có thể dễ dàng thao tác bằng cách chạm vuốt trên màn hình. Cơ chế chính trong gameplay từ phiên bản PC cũng đã được chuyển đổi sao cho phù hợp hơn và đơn giản hóa hết mức có thể, bao gồm cả việc sửa chữa tàu hay những pha đấu súng cực kỳ gay cấn.

Bạn đọc có thể tải về phiên bản mobile của World of Warships Blitz một cách hoàn toàn miễn phí thông qua đường dẫn bên dưới. Lưu ý là game có bao gồm hệ thống in-app purchase để người chơi có thể sử dụng tiền thật để mua một vài vật phẩm trong game nhằm rút ngắn giai đoạn nếu họ muốn.

NOTE9 CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM, GIÁ KHỞI ĐIỂM TỪ 22,99 TRIỆU, MIỄN PHÍ NÂNG CẤP LÊN BẢN 512GB CHO NGƯỜI ĐẶT TRƯỚC

Giá bán chính cho Galaxy Note9 tại Việt Nam sẽ bắt đầu từ 22,99 triệu đồng, thấp hơn mức 24,99 triệu đồng dự kiến trước đó của nhiều hệ thống bán lẻ. Chỉ sau chưa đầy 1 tuần được giới thiệu tại Mỹ, Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc…