Game nhập vai với lối đánh theo lượt: Chaos Masters đã có phiên bản tiếng Anh

30-04-2018 13:51

Chaos Masters ra mắt vào khoảng cuối tháng 8 năm ngoái, sở hữu lối chơi theo phong cách RPG pha lẫn Turn-based. Đây là tựa game đến từ Hàn Quốc với nền đồ 3D cực kỳ đẹp mắt, ngoài ra, hệ thống chiến đấu và giao diện trong game cũng được thiết kế khá hợp lý, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được game. Và ở thời điểm hiện tại, Chaos Master đã được phát hành rộng rãi toàn cầu, đồng thời hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.


Là một tựa game đến từ xứ sở Kim Chi, Chaos Masters được xây dựng với khá nhiều yếu tố đặc trưng quen thuộc của các hãng game nổi tiếng nơi đây. Với gameplay theo phong cách nhập vai kết hợp với yếu tố chiến đấu theo lượt, người chơi sẽ phải tập hợp cho mình một đội hình hoàn thiện nhất và cùng bước vào chuyến phiêu lưu chiến đấu chống lại thế lực xấu xa đang âm mưu thôn tính thế giới.​


Bối cảnh của Chaos Masters được hình thành tại một thế giới ma thuật theo phong cách cổ xưa, là nơi sinh sống yên bình của loài người cùng với vô số những chủng tộc khác, tuy nhiên sự bình yên này đang bị đe dọa bởi những bè lũ xấu xa, cũng chính vì thế phải cần đến những người anh hùng đứng lên chống lại và quét sạch bóng của chúng khỏi thế giới này. Gameplay của Chaos Masters hoạt động hầu hết trên cơ chế tự động, người chơi chỉ có thể can thiệp chủ yếu vào những lúc nhân vật sử dụng kỹ năng, hoặc ở giai đoạn xếp đội hình trước khi tham chiến mà thôi. Tuy nhiên chỉ với những can thiệp nhỏ cũng đủ để tạo nên những sự khác biệt vô cùng lớn đấy.

Nền đồ họa của Chaos Masters được sử dụng nền tảng 3D khá bắt mắt, cùng việc thiết kế ngoại hình của mỗi nhân vật đều có những nét đặc trưng riêng biệt, tạo nên sự độc nhất và không tạo cảm giác trùng lặp cho người chơi. Được biết, ở thời điểm hiện tại, Chaos Masters đã được phát hành rộng rãi trên toàn cầu, bao gồm cả hai phiên bản cho Android và iOS với hình thức tải về miễn phí và đi kèm hệ thống in-app purchase, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm thông tin.