Game đa nền tảng Dawn of Steel: Robot đại chiến đầy hấp dẫn

08-04-2016 11:15

Dawn of Steel là tựa game robot đại chiến thuộc thể được phát hành miễn phí dành cho cả hai nền tảng Android và iOS. Với lối chiến đấu hấp dẫn cùng đồ họa 3D sắc nét, tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị có màn hình lớn. Dawn of Steel hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến gay cấn, kịch tính và đầy mới lạ.

[​IMG]

 

Điểm nổi bật là tựa game hấp dẫn này hiện đã được hỗ trợ giao diện hoàn toàn tiếng Việt cho các game thủ thoải mái trải nghiệm. Về cơ bản, game giả tưởng thế giới bỗng nhiên rơi vào hỗn loạn khi các thế lực trên toàn cầu tranh giành nguồn năng lượng plasma và trong cuộc chiến không cân sức ấy, người chơi buộc phải điều khiển các chiến binh robot của mình đấu tranh để đòi quyền lợi. Mặc dù được phát hành dưới dạng Free-to-play nhưng Dawn of Steel cũng có sẵn các gói IAP để game thủ nâng cấp trải nghiệm.

[​IMG]

Tham gia game, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng đội quân gồm các chiến binh robot dũng mãnh và từng bước kiến tạo nên đế chế của mình bằng cách đưa quân tấn công các căn cứ của địch. Ngoài thử thách chính này, game thủ cũng phải xây dựng công trình phòng thủ, tháp súng, kho vũ khí, kho chứa tài nguyên và nâng cấp robot cứ sau mỗi lần giành chiến thắng. Đặc biệt, với từng loại vũ khí thu thập được, Dawn of Steel đều cho phép người chơi thử nghiệm khả năng của chúng bằng các màn diễn tập chiến đấu và sau khi hoàn thành, bạn cũng sẽ giành được những phần thưởng hết sức giá trị.

[​IMG]

Xin mời các bạn tải về và cùng trải nghiệm tựa game đầy hấp dẫn này tại địa chỉ dưới đây:

Lưu ý trong game: Dawn of Steel miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP trong game yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.