Ferdinand: Unstoppabull – Game xếp hình về cuộc phiêu lưu của chú bò tót thân thiện

06-01-2018 10:05

Ferdinand: Unstoppabull là một tựa game giải đố vui nhộn do Koukoi Games phát hành cách đây không lâu trên nền tảng mobile, với lối chơi Match-3 được xây dựng phỏng theo gameplay của Candy Crush hay huyền thoại Bejeweled, cùng nội dung xoay quanh chú bò tót thân thiện trong bộ phim hoạt hình cùng tên vừa được công chiếu cách đây không lâu.


Về cơ bản, Ferdinand: Unstoppabull vẫn có cốt truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu tìm về ngôi nhà thân thương cùng cô chủ nhỏ mà cậu ta bị bắt phải rời xa và đến một gánh xiếc lạ. Tuy nhiên thay vì phải trốn chạy khỏi sự truy đuổi của con người thì trong game, bạn sẽ phải so tài cùng những con vật khác trong gánh xiếc bằng những điệu nhảy vui nhộn và cực kỳ ngộ nghĩnh.​


Bằng những thao tác chạm vuốt đơn giản, nhằm di chuyển những khối vuông có cùng màu sắc ghép thành một hàng dọc hoặc hàng ngang để ghi điểm và giúp Ferdinand thực hiện những bước nhảy điệu nghệ. Bên cạnh đó, game còn có cả chế độ autoplay cho phép người chơi có thể thoải mái vừa làm việc vừa chơi game mà không sợ ảnh hưởng gì đến công việc.

Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp các điệu nhảy nhằm gia tăng điểm số nhận được, với số tiền có được sau mỗi trận đấu, bạn hãy sử dụng chúng một cách hợp lý để giúp chú bò tót thân thiện của chúng ta có thể hoàn thành chuyến hành trình của mình nhé.

Ferdinand: Unstoppabull là một game free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể mua thêm một vài vật phẩm bằng tiền thật. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game về máy và giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi nhé.