Đế Chế phiên bản di động mang tên: Empires War – Age of Kingdoms

28-01-2018 08:50

Đế Chế hay còn được biết đến với cái tên Age of Empires, là một cái tên quá đỗi quen thuộc trong tuổi thơ của vô số người chơi thuộc thế hệ 8x – 9x cho đến tận bây giờ. Và nếu bạn đang có ý định tìm kiếm lại những cảm giác thân thuộc khi xưa ngay trên chính chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng thì hãy thử qua tựa game mới vừa ra mắt dưới đây với cái tên: “Empires War – Age of Kingdoms”, mô phỏng lại những công trình, quân lính cùng bối cảnh hệt như Đế Chế, kết hợp cùng gameplay tương tự như bom tấn Clash of Clans nổi tiếng một thời của Supercell.​


Được biết, Empires War là sản phẩm đến từ hãng Super Dream Network Technology, được xây dựng với lối chơi theo phong cách xây thành thủ nhà tương tự như Clash of Clans. Người chơi sẽ trở thành một vị vua của một vương quốc, và trách nhiệm của bạn chính là làm cho vương quốc này trở nên phồn thịnh và hùng mạnh để có thể đối đầu với cuộc chiến tranh giành lãnh thổ đầy khốc liệt với các vương quốc khác.


Điểm độc đáo ở Empires War chính là hầu như toàn bộ các công trình, quân lính, thành trì cho đến cảnh vật trong game đều được thiết kế với phong cách giống hệt Đế Chế (Age of Empires), bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mỏ đá, mỏ vàng, hay các ruộng lúa cùng những người nông dân cực kỳ quen thuộc. Tuy có nền đồ họa theo phong cách của Đế Chế thế nhưng về mặt gameplay thì Empires War lại có thiên hướng khác hẳn so với bản gốc trên PC, nhất là về lối chiến đấu cũng như việc xây dựng vương quốc.​

Người chơi sẽ khởi đầu với một vài công trình nhất định cùng một nhóm nông dân để có thể mở rộng lãnh thổ, nhiệm vụ của người chơi lúc này chính là tập trung vào việc thu thập nguyên liệu và xây dựng các công trình cần thiết cho việc phát triển vương quốc và chiêu mộ, huấn luyện quân lính để củng cố sức mạnh chiến đấu và phòng thủ trước những lần tấn công của kẻ thù phương xa.

đến cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn từ PvE cho đến PvP, người chơi sau khi phát triển vương quốc của họ đến một mức nhất định thì hãy tìm đến những liên minh lớn để có thể cùng nhau phát triển và bành trướng lãnh thổ, khẳng định tiếng nói trước các cường quốc khác.

Empires War hiện tại đã được phát hành rộng rãi ở nhiều khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Là một tựa game free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase cho phép người dùng có thể mua một vài vật phẩm bằng tiền thật để rút ngắn giai đoạn nếu họ muốn. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải game về và cùng tìm lại những cảm giác quen thuộc trong tuổi thơ nhé.