Card King: Dragon Wars – game thẻ bài hay dành cho bạn

26-07-2015 10:57

Hãy quên đi những tựa game “rác” trên thị trường và đến với một trò chơi thẻ bải tuyệt vời.

Trước đây, thật khó để có thể tìm cho mình một trò chơi hấp dẫn trên điện thoại vì giờ đây số lượng games dành cho các thiết bị di động nhiều đến mức không thể tưởng tượng nổi. Và điều đó khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc tìm ra một trò chơi thực sự hấp dẫn cho riêng mình. Nếu bạn yêu thích những tựa game thẻ bài và muốn một thứ gì đó khác biệt với hàng tá những tựa game Trung Quốc về dòng game này trên thị trường, Card King: Dragon Wars sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Không giống như những game thẻ bài khác, vốn chỉ lấy sự phong phú của những tấm thẻ tướng, Card King: Dragon Wars có một hệ thống gameplay vô cùng tuyệt vời và ấn tượng. Đồ họa 3D cùng các tính năng phong phú trong games có thể làm lay động ngay cả những người chơi game khó tính nhất.

card2

Hướng dẫn cụ thể đầu game

maxresdefault (1)

Hình ảnh bắt đầu trận đấu

Cũng như các tựa game khác, bạn sẽ được hướng dẫn khá tường tận khi mới bắt đầu. Game có nhiều tính năng ẩn theo level, và bạn sẽ phải mất một chút thời gian, đạt đủ level để unlock những tính năng hấp dẫn đó. Đến level 13, bạn sẽ mở được tất cả các tính năng trong game.

maxresdefault (2)

Những con quái vật trong trò chơi

Dù có cái tên là Dragon Wars, trò chơi này vẫn sở hữu một tượng quái vật vô cùng phong phú. Có 5 dòng thẻ quái vật chính trong trò chơi bao gồm: Recovery, Utility, Mystic, Guard và cuối cùng là Fighter. Mỗi dòng quái vật lại có sức mạnh và nhiệm vụ khác nhau như: Hỗ trợ, tấn công, phòng phủ, tấn công phép, tấn công độc.

IMG_1085
Những dòng quái vật cơ bản

Để kiếm được những con quái vật này, bạn sẽ phải chiến đấu và giành Trứng quái vật sau mỗi trận đánh. Ngoài ra bạn cũng có thể mua những quả trứng này từ cửa hàng để nhận quái vật ngẫu nhiên.

 

Về tổng quan, đây là một tựa game đáng chơi dành cho bạn. Hệ thống quái vật và kỹ năng vô cùng phong phú sẽ đủ để khiến bạn chìm đắm trong trò chơi cả ngày. Hãy chọn cho mình những quái vật phù hợp và giành chiến thắng trong những cuộc đấu thẻ bài tay đôi nhé.

Bạn có thể tải game Card King: Dragon Wars hoàn toàn miễn phí tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…

Sony bất ngờ ra mắt tựa game giải đố Lemmings miễn phí cho mobile

Sony đã bất ngờ ra mắt phiên bản di động của series game vô cùng nổi tiếng – Lemmings. Hiện tại, tựa game này đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android với định dạng phát hành miễn phí. Mặc dù được phát triển bởi một studio mới có tên là Sad Puppy Limited, tuy…