Breaker: Dawn of Heroes – Game nhập vai hành động với phong cách chiến đấu độc đáo

29-01-2018 20:42

Breakers: Dawn of Heroes là tựa game hành động, chiến đấu vừa được phiên bản tiếng Anh trong thời gian gần đây. Điểm nổi bật của tựa game này có lẽ chính là cơ chế điều khiển nhân vật cùng nền đồ họa 3D với phong cách anime kết hợp cùng những hình ảnh chibi cực kỳ đáng yêu. Được biết Breakers: Dawn of Heroes hiện đang trong giai đoạn Open Beta tại một số khu vực nhất định trên nền tảng Android, trong đó có cả Việt Nam.


Bước vào thế giới của Breakers: Dawn of Heroes, người chơi sẽ điều khiển một nhóm học sinh sở hữu những năng lực đặc biệt, chiến đấu với đủ mọi loại sinh vật hung tợn. Nhiệm vụ của bạn là dẹp tan lũ sinh vật này và mang đến sự an toàn cho mọi người sinh sống nơi đây. Bằng những sức mạnh mà nhóm học sinh này vừa thức tỉnh được, hãy tận dụng chúng để đối đầu với kẻ thù và giành lấy chiến thắng.​


Cơ chế chiến đấu của Breaker: Dawn of Heroes được xây dựng theo phong cách khá độc đáo, thay vì điều khiển bằng phím ảo như bao tựa game hành động khác thì trong Dawn of Heroes, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của họ bằng những thao tác chạm, vuốt với số lượng ngón tay khác nhau để giúp cho nhân vật của họ di chuyển, né tránh, tấn công hoặc sử dụng những kỹ năng kết hợp nhằm tối đa hóa lượng sát thương gây ra lên kẻ địch.

Game có khá nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khám phá, từ những màn chơi theo sát cốt truyện, đưa người chơi hòa mình vào thế giới của Dawn of Heroes, gặp gỡ những nhân vật đáng yêu, sở nhưng hữu tính cách đặc trưng, từ lạnh lùng cho đến hoạt bát, nhí nhảnh. Cho đến các chế độ chơi co-op cho phép bạn có thể mời gọi bạn bè hoặc những người chơi khác cùng tham gia chiến đấu với những con boss cực mạnh và thu về các phần thưởng giá trị.

Breakers: Dawn of Heroes hiện đang được phát hành với hình thức free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase, cho phép người chơi có thể mua một vài vật phẩm bằng tiền thật. Game hiện đang trong giai đoạn Open Beta tại một số khu vực nhất định, trong đó có cả Việt Nam, nếu bạn là người dùng Android thì có thể truy cập địa chỉ dưới đây để tải game về và cùng chiến với bạn bè ngay đi thôi.