Ayo: A Rain Tale – Game phiêu lưu giải đố đồ hoạ nghệ thuật, cốt truyện cảm động

05-02-2018 10:16

Được biết, Ayo: A Rain Tale vốn là một tựa game phát triển trên nền tảng PC và đã có mặt trên hệ thống Steam từ tháng 11/2017. Sau một khoảng thời gian dài nhận được vô số những lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ phía người chơi cũng như giới phê bình game, hiện tại tựa game này đã được đặt trên lên nền tảng mobile với cả 2 phiên bản dành cho người dùng Android và cả iOS.


Cốt truyện của Ayo: A Rain Tale xoay quanh gia đình của một cô bé mang tên Ayo. Nơi mà gia đình Ayo sinh sống là một nơi khô cằn, thiếu thốn và Ayo chính là người có đủ sức khỏe để đi xa và mang nước uống về cho gia đình của cô. Người chơi sẽ theo chân chuyến hành trình đầy gian nan của Ayo và giúp đỡ cô vượt qua những chướng ngại xuất hiện trên đường đi và về đến nhà một cách an toàn.​


Với sức nặng từ hơn 18 lít nước mang sau lưng, những bước chân nặng trĩu của Ayo sẽ là một phần khó khăn trong việc điều khiển các bước di chuyển của cô. Bạn phải thật kiên nhẫn và có sự tính toán hợp lý để giải mã những khúc mắt từ những câu đố mà màn chơi đưa ra. Hệ thống phím ảo hiển thị trên màn hình được thiết kế khá đơn giản với một joystick ảo cùng một phím ảo bên phải để giúp Ayo nhảy qua các vùng địa hình hiểm trở.

Ayo: A Rain Tale được phát hành với hình thức buy-2-play và không hề có quảng cáo hay in-app purchase, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm và mua game nếu như muốn trải nghiệm qua cốt truyện đầy cảm động của tựa game này.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn thì vẫn có thể thử qua phiên bản “miễn phí” thông qua đường dẫn bên dưới đây để tải file APK (hoặc IPA) về và cài đặt cho điện thoại. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé.

Mã:
Ayo: A Rain Tale - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1170730357_.html

Ayo: A Rain Tale - APK+OBB file (Free)
http://appmirror .net/games/adventure/ayo-rain-tale/

Sony bất ngờ ra mắt tựa game giải đố Lemmings miễn phí cho mobile

Sony đã bất ngờ ra mắt phiên bản di động của series game vô cùng nổi tiếng – Lemmings. Hiện tại, tựa game này đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android với định dạng phát hành miễn phí. Mặc dù được phát triển bởi một studio mới có tên là Sad Puppy Limited, tuy…