Armored Warfare: Assault – Game bắn tăng cực chất vừa được phát hành trên App Store

06-02-2018 10:06

Armored Warfare: Assault là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với gameplay xoay quanh những chiếc xe tăng được trang bị đủ mọi loại vũ khí tân tiến, và được thiết kế trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn.


Được xây dựng với phong cách của một tựa game MMO quy mô lớn, Armored Warfare sẽ đưa người chơi bước vào những trận đấu sinh tử, nơi mà họ sẽ trở thành những người lính điều khiển xe tăng, đối đầu với những đối thủ khác trên một mặt trận nhất định. Tại đây nhiệm vụ của người chơi sẽ thay đổi linh động dựa vào chủng loại tăng mà họ điều khiển hoặc yêu cầu mà trận đấu đề ra, đó có thể là tiêu diệt toàn bộ địch, chiếm giữ cứ điểm hay giải cứu một mục tiêu nào đó.​


Với số lượng xe tăng xuất hiện trong game lên đến hơn con số 80 với đủ mọi chủng loại khác nhau, người chơi sẽ có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách chơi của bản thân, cũng như thích hợp với đội hình mà bạn sẽ tham gia nhất có thể. Phần thưởng nhận được sau mỗi trận đấu sẽ được dùng để nâng cấp phụ tùng cho những chiếc xe tăng của bạn, hãy tận dụng thật hợp lý để có thể gia tăng tối đa chỉ số tấn công lẫn phòng thủ trước những đợt tấn công liên tục từ phía địch.​


Ngoài ra, Armored Warfare còn được sở hữu những hình ảnh vô cùng chi tiết và các hiệu ứng đẹp mắt nhờ vào nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến. Hệ thống điều khiển trong game được thiết kế với các phím ảo trên màn hình, cùng một phí joystick ảo bên trái để điều khiến hướng di chuyển của xe. Armored Warfare tập trung khá mạnh vào chế độ PvP, mang đến cho người chơi những trận đấu 3v3 hay 8v8 đầy kịch tính và gay cấn. Hãy luôn đề cao cảnh giác, vì bạn có thể bị hạ bất kỳ lúc nào đấy.

Theo như thông tin được biết, Armored Warfare: Assault hiện đang trong quá trình soft-launch tại một vài khu vực nhất định dành cho người dùng iOS, còn đối với người dùng Android thì có lẽ còn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa thì mới có thể trải nghiệm được. Để tải được game thì bạn đọc cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng và truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game nhé.