Apple tung ra phiên bản public beta đầu tiên dành cho iOS 11.2 và tvOS 11.2

02-11-2017 15:39

Sau khi iOS 11.1 và tvOS 11.1 được ra mắt chính thức vào ngày hôm qua sau hơn một vài tuần thử nghiệm thì hôm nay Apple đã tiếp tục phát hành phiên bản public beta đầu tiên của iOS 11.2 và tvOS 11.2.


Được biết, phiên bản beta đầu tiên của iOS và tvOS 11.2 hiện đã sẵn sàng để tải xuống và cài đặt. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký vào chương trình Beta Software Program, mặc dù chắc chắn sẽ gặp phải một số lỗi tuy nhiên bạn sẽ được đóng góp và trải nghiệm các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS và tv OS nếu tham gia.

Hệ điều hành iOS 11.2 đã khắc phục xong lỗi máy tính bỏ qua một vài số và công thức lúc nhập nhanh. Với phiên bản mới này, hoạt ảnh đã hoàn toàn bị xóa khỏi ứng dụng để đảm bảo rằng bạn có thể tính toán nhanh hơn như mong muốn. Hình nền dành riêng cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus giờ đây cũng đã được thêm vào iOS 11.2 beta cho các máy khác có thể dùng. Bạn có thể điều khiển nội dung Apple TV của bạn thông qua Now Playing trong Control Center. Hiệu ứng emoji trên camera cũng đã được thiết kế lại và thêm vào nhiều hiệu ứng mới trên Live Photos.

tvOS 11.2 giờ đây cho phép người dùng chuyển đổi đầu ra màn hình Apple TV 4K sao cho phù hợp với tỷ lệ khung hình gốc và nội dung video. Danh mục Unwatched giờ đây cũng đã trở lại trên “Home Sharing for movies”, “TV shows” và “Home Videos”.