Ảnh thực tế và thông số dế tầm trung HTC Desire 728

05-08-2015 07:42

Chiếc điện thoại tầm trung Desire 728 vừa lộ diện thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế đầu tiên.

Tháng trước, thông tin về việc HTC đang phát triển chiếc điện thoại tầm trung HTC Desire 728 đã xuất hiện trên website của TENAA (cơ quan cấp phép thiết bị của Trung Quốc). Tại thời điểm đó, vẫn chưa có thông số kỹ thuật nào của thiết bị này được tiết lộ.

Tuy nhiên, mới đây một bức ảnh thực tế bị rò rỉ đã cho thấy cái nhìn rõ nét về HTC Desire 728. Từ hình ảnh lộ diện có thể thấy HTC Desire 728 có đường viền trên đỉnh và đáy thiết bị mỏng hơn so với phần lớn thiết bị của HTC gần đây. Ngoài ra, máy cũng được trang bị loa BoomSound kép ở mặt trước, một bổ sung có lẽ sẽ được nhiều người dùng hoan nghênh.

Nguồn tin cũng tiết lộ về thông số kỹ thuật của thiết bị này. Theo đó, máy sẽ sử dụng màn hình 5.5 inch với độ phân giải 720p, SoC MediaTek MT6753 1.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB (có hỗ trợ thẻ microSD), camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP và tích hợp một thỏi pin có dung lượng 2800 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 với giao diện người dùng HTC Sense UI 7.

Bên cạnh đó, HTC Desire 728 còn có một biến thể 2 sim. Máy dự kiến sẽ có kích thước 57,9 × 77,8 × 7,87 mm và trọng lượng 150 gram.

Mời tải tựa game đi cảnh giải đố Vinny’s Origin trị giá 46.000đ đang miễn phí

Vinny’s Origin là một tựa game đi cảnh kết hợp với giải đố được phát triển bởi Klausology. Thông thường, game có giá 46.000đ trên Google Play, tuy nhiên trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí Vinny’s Origin mà không mất một đồng nào. ​ Vinny’s Origin lấy bối cảnh một vũ trụ…

Sony bất ngờ ra mắt tựa game giải đố Lemmings miễn phí cho mobile

Sony đã bất ngờ ra mắt phiên bản di động của series game vô cùng nổi tiếng – Lemmings. Hiện tại, tựa game này đã chính thức có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android với định dạng phát hành miễn phí. Mặc dù được phát triển bởi một studio mới có tên là Sad Puppy Limited, tuy…